คณะครุศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดี

คณะครุศาสตร์นำโดย อาจารย์ดร.เพ็ญพร ทองคำสุก คณบดีคณะครุศาสตร์ คณะผู้บริหาร ตัวแทนคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน ร่วมแสดงความยินดีในพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง ผศ.ดร.คณกร สว่างเจริญ ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

🔖วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมอาคาร 1 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ใส่ความเห็น