คณะครุศาสตร์นำทัพสร้างเครือข่ายนานาชาติ หารือความร่วมมือด้านวิชาการ

🔺คณบดีคณะครุศาสตร์ อาจารย์ ดร.เพ็ญพร ทองคำสุก พร้อมด้วยผู้บริหารคณะครุศาสตร์ และคณาจารย์นำทัพสร้างความเข้มแข็งเครือข่ายระหว่างนานาชาติ เมื่อวันที่ 17 – 18 มิถุนายน 2567 โดยได้ให้การต้อนรับอธิการบดีจาก NJC College และคณะผู้แทนจาก Nepal Public Colleges Association ประเทศเนปาล และ Asst.Prof. Dr. Rashi Dubey หัวหน้าสถาบันการศึกษาจาก Amity University Kolkata ประเทศอินเดีย

📍การประชุมครั้งนี้มุ่งเน้นไปที่การหารือเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน และแนวทางการลงนามความร่วมมือทางวิชาการทั้งในด้านการเรียนการสอนและการวิจัย ในหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา การประชุมนี้ยังเป็นการวางรากฐานเพื่อผลักดันสู่ความร่วมมือในระดับสากล สร้างโอกาสให้กับนักศึกษาและบุคลากรในการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในระดับนานาชาติ

🔖ความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการเสริมสร้างศักยภาพของคณะครุศาสตร์และขยายเครือข่ายความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาชั้นนำจากต่างประเทศ อันจะนำไปสู่การพัฒนาการศึกษาในระดับสากลต่อไป

ใส่ความเห็น