นักศึกษาปี 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา คว้ารางวัลชมเชยในโครงการประกวด นวัต..วัฒนธรรม (Hackulture) นวัต..วัฒนธรรม “เรียงร้อยวัฒนธรรมไทย สู่รูปแบบดิจิทัล”

“จากการบ้านในรายวิชา สู่รางวัลระดับประเทศ”
ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาปี 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่สามารถ ผ่านการคัดเลือกจาก 60 ทีม มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ สู่รอบ 5 ทีมสุดท้ายและคว้ารางวัลชมเชย มาได้ ในโครงการประกวด นวัต..วัฒนธรรม (Hackulture) นวัต..วัฒนธรรม “เรียงร้อยวัฒนธรรมไทย สู่รูปแบบดิจิทัล” ของ สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2565 โดยมี อาจารย์สุรเชษฐ์ มีฤทธิ์ เป็นที่ปรึกษา

ใส่ความเห็น